❦Lấy chồng❦

Lấy chồng

Lấy chồng

Tác giả: Nhiễu Lương Tam Nhật

Chuyển ngữ: Hắc

 

Thể loại: Cổ đại.

 

Tình trạng: 61 chương

Tặng Schan yêu quái 😀 Sẽ cố gắng hoàn thành trước sinh nhật anh, còn đấy là ngày gì thì bản thân em biết mà nhỉ gấu iu :*

Giới thiệu

Ba năm trước vì muốn bình định Tây Cương, hắn đã phong con gái của Tổng đốc Ung Châu làm hoàng hậu, nhưng người trong lòng hắn lại là Hoắc Khi Anh, cô gái độc nhất vô nhị trên thế gian này, là nữ tướng quân duy nhất của Đại Yến. Nàng không biết, mà cũng không ai biết được, rằng hắn đã để ý tới nàng suốt hai mươi năm. Từ khi hắn mới sáu tuổi, lần đầu tiên nghe thấy mẫu hậu và trưởng tỷ nhắc đến tên nàng, hắn đã nghĩ, một bé gái mới hai tuổi đã bị đưa tới biên ải là chuyện kỳ lạ biết bao.

Hơn mười năm sau, hắn lại nhìn thấy tên nàng trên chiến báo, trong nháy mắt ba chữ “Hoắc Khi Anh” đã phác họa nên một bức họa thê lương, trên yên ngựa trong sa mạc rộng lớn, điều khiển ngựa, đội kim khôi mặc vệ giáp, cô gái oai hùng bật người vung đao, phóng khoáng mà chứa đầy nội lực, tàn khốc nhưng mềm mỏng, cứ như thế mãnh liệt đập vào mắt hắn. Chỉ một cái tên đơn giản là thế, lại khiến hắn có nhiều ảo tưởng đến vậy, trái tim rối loạn,

Sau đó hắn lén lút cho nàng rất nhiều cơ hội, tên của nàng liên tiếp xuất hiện trên chiến báo, chiến công liên tiếp, máu tươi đầm đìa, giết chóc quyết đoán, vô số lần hắn tưởng tượng rốt cuộc nàng là một cô gái như thế nào.

Sau đó hắn đã biết tên tự của nàng là An Sinh? An Sinh ư? Làm sao hắn có thể cho nàng cuộc sống yên ổn, hắn đã không có tư cách, thời khắc hắn vén khăn voan che đầu hoàng hậu lên, trong lòng đã có sự hối hận mơ hồ, cho đến khi cuối cùng cũng gặp được nàng, giây phút ấy sự hối hận đã tràn ngập không trung.

Chương 1   Chương 2   Chương 3   Chương 4   Chương 5

Advertisements